ABOUT US

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษที่ สปา ดารารัตน์ สปาเพื่อสุขภาพระดับพรีเมี่ยม สไตล์รีสอร์ต อาคารชั้นเดียว ตั้งอยู่อย่างโดดเด่น ท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติแสนสงบและต้นไม้นานาพันธุ์บนพื้นที่ 4 ไร่ ภายในตกแต่งด้วยความประณีต สไตล์ Chippendale ในช่วงศตวรรษที่ 18 ของประเทศอังกฤษ โดยเน้นความโปร่ง โล่ง และมอบความเป็นส่วนตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เสมือนการพักผ่อนในธรรมชาติที่สงบดุจพักผ่อนที่ต่างจังหวัด โดยมีการจัดห้องให้บริการส่วนตัวถึง 15 ห้อง ประกอบด้วยห้องนวดอโรมา 7 ห้อง ห้องนวดแผนไทย 3 ห้อง ห้องนวดเท้า 2 ห้อง และห้อง V.I.P. 3 ห้อง พร้อมชมทัศนียภาพของต้นไม้ประจำแต่ละห้อง คือ สุพรรณิการ์ ลีลาวดี และบุหงาส่าหรี  เพื่อให้ผู้มาเยือนรู้สึกผ่อนคลาย ลดความเครียดและความเหนื่อยล้าจากการทำงาน ซึ่งเดินทางได้สะดวกสบาย ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนใหญ่รัตนาธิเบศร์ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีไทรม้า เพียง 300 เมตรอีกทั้งยังสามารถมีพื้นที่จอดรถกว้างขวางรองรับรถลูกค้าได้กว่า  20 คัน  

              ทุกท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับการนวดแบบต่างๆ ทรีทเม้นท์ บำรุง ดูแลปรนนิบัติผิวของคุณด้วยเทอราปิสฝีมือเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการนวดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ และสมุนไพรต่างๆเพื่อความผ่อนคลาย พอกหน้าด้วย ‘ทานาคาสด’ อันเป็นเอกลักษณ์ของสปา ดารารัตน์ หรือนวดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกชื่อดังจากออสเตรเลียอย่าง ‘Jurlique’ เน้นความผ่อนคลาย ชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากใบหน้าอย่างหมดจด และบำรุงอย่างล้ำลึก การนวดน้ำมันแบบอโรมาการนวดน้ำมันแบบสวีดิช การนวดน้ำมันแบบอาเซียนเบรน การนวดไทยประยุกต์ การนวดโฟร์แฮนด์ และการนวดทรีทเม้นท์ ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศ พร้อมซาวน่าหรือสตีม เพื่อดีท็อกซ์ร่างกาย เพิ่มความกระปรี้กระเปร่า และผ่อนคลายไปกับการแช่น้ำนมในอ่างจากุซซี่  นอกจากนี้ เรายังเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับลูกค้าระดับ VIP ด้วยพื้นที่จอดรถด้านในที่สามารถขับรถอ้อมเข้าทางด้านหลังโดยไม่ต้องผ่านเคาน์เตอร์ด้านหน้า 

                สปา ดารารัตน์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 23.00 น. ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองบริการล่วงหน้าได้ที่เบอร์ +66 (0) 02085 8995 มือถือ 064-976-3176  หรือ www.facebook.com/pg/SpaDararat